Cũi trẻ em tiện lợi cho mẹ chăm sóc bé yêu hiệu quả

Cũi là sản phẩm nội thất quen thuộc của nhà có trẻ nhỏ, được sử dụng để chăm bé và giúp mẹ an tâm hơn khi làm việc. mẹ nên chọn các dòng cũi trẻ em làm bằng gỗ cao su bền chắc an toàn với sức khỏe của bé.

Cũi trẻ em an toàn và tiện lợi
Cũi trẻ em an toàn và tiện lợi

Cũi có thiết kế rất đơn giản chỉ cần 4 cánh được ghép kín lại với nhau bằng các khớp, các sản phẩm được là từ gỗ cao su được xử lý qua chống mối mọt sẽ đảm bảo an toàn tiện lợi cho quá trình sử dụng.

Mẹ nên chọn các sản phẩm có đế trang bị những yêu tố đảm bảo sự tiện lợi nhất trong quá trình sử dụng cho bé yêu của mình nhé!

Cũi trẻ em 1
Cũi trẻ em 1

Cũi trẻ em được lắp đặt chân đế có các lỗ nhỏ giúp mẹ có thể điều chỉnh các độ rộng mở của cũi dễ dàng. Đây là tiêu chí để đảm bảo sự an toàn khi mẹ cho bé ngồi chơi một mình hay ngồi chơi với các bé khác, vừa tiện lợi lại đảm bảo vệ sinh hiệu quả.

Các mẹ cũng thể để đồ chơi vào trong cũi để bé tự ngồi chơi, vưa tạo một không gian vui chơi an toàn vừa đảm bảo cho quá trình phát triển tư duy, sáng tạo và giúp bố mẹ có thêm nhiều thời gian để quan tâm chăm sóc con yêu của mình.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *