Đặt mua thiết bị bếp công nghiệp ở đâu chất lượng?

 

Thiết bị bếp công nghiệp ngày càng được các nhà hàng chú trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất làm việc nhà bếp cũng như chất lượng món ăn. Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các thiết bị này, không phải nơi nào cũng đảm bảo được chất lượng cũng như an toàn khi sử dụng, khách hàng cần hết sức lưu ý và tìm hiểu thật kỹ trước khi chọn mua.

Có những dụng cụ, thiết bị bếp công nghiệp nào?

Hiện tại để mở nhà hàng kinh doanh, hoặc xây dựng nhà ăn phục vụ cho công ty, doanh nghiệp bạn cần chuẩn bị đầy đủ các loại thiết bị bếp sau đây:

Thiết bị bếp công nghiệp

– Thiết bị sơ chế: bàn tiếp phẩm inox, bàn sơ chế inox, bồn rửa và ngâm thực phẩm inox …

– Thiết bị nấu: Bàn chế biến inox, kệ để trên bàn chế biến inox, bếp hầm inox, bếp á inox, Tủ hấp cơm inox

– Thiết bị bếp: kệ bàn để dụng cụ, xe đẩy, các loại bếp inox…

– Thiết bị hút mùi: Chụp hút khói inox

– Thiết bị vệ sinh: bồn rửa, bồn ngâm khay, tủ chứa thức ăn thừa…

Thiết bị bếp công nghiệp thường có 2 loại chính là bếp sử dụng gas và bếp dùng điện. thông thường bếp bằng gas sẽ được ưa chuộng hơn nhờ ưu điểm dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ, sử dụng được nhiều loại nồi khác nhau và có mức giá vừa phải.

Lưu ý khi chọn thiết bị bếp công nghiệp:

– Chọn thiết bị bếp công nghiệp có công suất phù hợp, bếp nấu quá nhỏ không đủ để phục vụ nhu cầu ăn uống của khách hàng, bếp quá lớn dễ gây hao phí nhiên liệu

– Chọn bếp có họng đốt và vòng chia lửa rời để thuận tiện cho công việc vệ sinh khi bị bẩn, không gây tắt nghẽn khi đun nấu, làm lãng phí gas.

Thiết kế hệ thống bếp công nghiệp

Bên cạnh việc lựa chọn được những loại thiết bị bếp như ý, việc thiết kế hệ thống bếp công nghiệp cũng đóng vai trò quan trọng trong quá trình hoạt động của nhà bếp. Thiết kế khoa học và đồng bộ sẽ giúp cho quá trình nấu ăn tiện lợi, dễ dàng hơn, mang đến sự an toàn và hiệu quả cho doanh nghiệp.

Thiết bị bếp công nghiệp Toàn Thịnh

Toàn Thịnh là công ty có kinh nghiệm nhiều năm trong các lĩnh vực Tư vấn – Thiết kế – Sản xuất – Lắp đặt – Thi công – Sửa chữa và bảo trì các thiết bị bếp nhà hàng. Đã từng thi công cho hàng trăm đơn vị khác nhau và có khả năng làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Đặt mua thiết bị bếp tại Toàn Thịnh, bạn có thể yên tâm với chất lượng sản phẩm đã được khẳng định qua nhiều năm hoạt động, chế độ bảo hành lâu dài và sẵn sàng cho đổi trả nếu khách hàng phát hiện ra sản phẩm lỗi.

Có thể bạn quan tâm sản phẩm tủ hấp cơm công nghiệphttp://inoxtoanthinh.com.vn/category/san-pham/tu-hap-com-tu-com-cong-nghiep/

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

INOX TOÀN THỊNH

Địa chỉ: Số 82, Quốc Lộ 1A, Khu Phố 3, Phường Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

HOTLINE: 090.823.7679

Website: www.inoxtoanthinh.com.vn

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *