Hướng dẫn chọn mua bàn ghế nhựa giả mây cao cấp

 

Mua bàn ghế nhựa giả mây cao cấp, chất lượng tương xứng với giá thành là điều không hề dễ dàng. Vì trên thị trường có rất nhiều sản phẩm với mức giá và chất liệu khác nhau, mẫu mã bên ngoài đều rất bắt mắt. Nếu không có kinh nghiệm, khách hàng dễ mua phải các sản phẩm trôi nổi, chất lượng kém, nhanh chóng hư hỏng sau một thời gian sử dụng.

Chọn khung bàn ghế

Bàn ghế nhựa giả mây cao cấp hiện nay thường được làm khung bằng các chất liệu: sắt thép, nhôm, inox hoặc gỗ. Trong đó sắt được dùng nhiều nhất vì tương đối bền và giá thành rẻ hơn so với các chất liệu còn lại. Khung nhôm, sắt cần được nhúng qua photphat kẽm để loại bỏ hết phần gỉ sét trước khi sơn tĩnh điện.

Bàn ghế nhựa giả mây cao cấp

Sợi nhựa giả dây

Bạn có thể phân biệt chất lượng sợi nhựa giả mây thông qua các yếu tố:

– Màu sắc: những chất liệu dây tốt luôn có màu sắc tươi hơn so với những chất liệu dây kém chất lượng.

– Kéo dãn sợi dây: dây tốt luôn rất dai, khi kéo rất khó đứt rời, còn những loại dây kém chất lượng lại giòn hơn với độ co giãn kém nên kéo mạnh dễ đứt.

– Độ dày của dây: Đối với loại dây tròn nên chọn dây có độ dày từ 2-6 ly, đối với dây dẹp nên chọn dây 1,1 – 1,3 ly. Nếu dây mỏng hơn sẽ không đảm bảo được độ bền, chọn dày hơn dây dễ bị cứng, bề mặt đan thô ráp. Chọn dây đan ghế càng nhỏ thì bề mặt làm ra sẽ mịn và chắc hơn.

Tuy nhiên trên đây chỉ là một số chỉ tiêu về kỹ thuật, bạn có thể kiểm tra trong trường hợp đặt hàng với nhà sản xuất. Còn khi mua sản phẩm có sẵn bạn sẽ kiểm tra và chọn bàn ghế nhựa giả mây cao cấp bằng cách nào?

Bàn ghế nhựa giả mây của Bảo Phúc

– Kiểm tra độ căng bằng cách ấn mạnh tay xuống bề mặt ghế, nếu ghế căn chặt chứng tỏ được đan chắc chắn.

– Về hình thức có thể kiểm tra các mối kết thúc của dây đan. Càng ít mối kết thúc càng tốt, mối được xử lý gọn gàng tinh tế thể hiện kỹ thuật đan chuyên nghiệp. Các đường đan ngang thẳng hàng, dây đan thẳng, đều không bị xéo lên hay xiên xẹo.

– Sườn dọc của bàn ghế càng dày càng chắc

Thêm vào đó quý khách còn có thể tham khảo sản phẩm bàn ghế cafe nhựa giả mâyhttp://ghebaophuc.vn/ban-ghe-cafe-nhua-gia-may-gia-tot-2-1-70033308.html

Trên đây là một số lưu ý để bạn phân biệt bàn ghế nhựa giả mây cao cấp với các loại bàn ghế thường. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu đặt hàng hoặc cần tư vấn về mẫu mã, báo giá có thể liên hệ tại địa chỉ:

CÔNG TY TNHH SX-TM-DV-XNK BẢO PHÚC

HOTLINE: 0972.074.370

Địa Chỉ: 88/4z Ấp Tam Đông, Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp.HCM

Điện thoại: 0862.519.489

Website bàn ghế Bảo Phúc : http://ghebaophuc.vn/

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *