Kinh nghiệm chọn màu rèm cửa phù hợp với màu tường

Một trong những yếu tố ảnh hưởng mạnh mẽ đến kiến trúc và tính thẩm mỹ của một căn hộ đó chính là màu sắc. Với việc chọn cho ngôi nhà những gam màu hài hòa sẽ mang đến cảm giác dễ chịu. Nội thất và kiểu dáng có thể trông rất đẹp nhưng nếu màu sắc không bổ sung cho nhau thì không gian sẽ trở nên không thoải mái, đặc biệt là sự phối hợp giữa màu tường và màu rèm cửa.

Xem thông tin chi tiết về Rèm

Kinh nghiệm chọn màu rèm cửa phù hợp với nhôi nhà

Để góp phần tạo ra một không gian hài hòa với những lối trang trí chuyên nghiệp thì bạn nên biết cách để phối hợp rèm cửa với màu tường. Sau đây sẽ chia sẻ một số cách để chọn cho nhà mình một chiếc rèm phù hợp với bức tường để tạo  ra một không gian hoàn mỹ.

Chọn cùng tông với màu tường

Kinh nghiệm chọn màu rèm cửa phù hợp với màu tường
Chọn màu rèm cùng tông với màu tường

 

Với phong cách về thiết kế và nội thất hiện đại thì việc phối hợp giữa màu tường và rèm cửa chính là một phương án tối ưu nhất.

Nếu tường nhà bạn đang sở hữu một màu trang nhã, nhẹ nhàng thì nên chọn một màu rèm có màu sắc cùng tông, tương đồng với nhau để không gian trở thành một hệ thống nhất nhưng cũng không kém phần thu hút.

Hay với những bức tường với nhiều màu sắc và nhiều hoa văn thì nên chọn màu rèm có màu tương tự hoặc có hoa văn tương đồng với tường để có không gian hài hòa nhất.

Màu sắc của tường và rèm bổ sung cho nhau

Kinh nghiệm chọn màu rèm cửa phù hợp với màu tường
Chọn màu sắc bổ sung cho nhau

 

Để cho ngôi nhà có phần phá cách và năng động hơn thì nên chọn nhữn màu sắc bổ sung cho nhau. Tuy cách phối màu có hơi cổ điển nhưng sẽ taọ ra sự khác biệt và sự tương phản đó lại tạo nên một sự hài hòa nhất.

Tạo không gian trung hòa

Nếu tường nhà bạn màu khá nổi và sáng thì chọn rèm cửa có màu sắc trung tính sẽ là một quyết định tuyệt vời, giúp làm cho không gian dịu bớt đi.

Một số góp ý là bạn nên chon tông màu trắng cho những màu tường theo tông nóng và để không gian nhẹ nhàng hơn thì nên chọn rèm màu kem hoặc màu xám cho màu tường là tông lạnh. Hoặc bạn có thể chọn màu rem cùng màu với màu tường nhưng có tông nhạt hơn thì đó cũng là một cách phối hợp tuyệt vời.

Trên là những cách phối màu giữa rèm cửa với màu tường hiện đại nhất, bạn hãy chọn cho mình một phong cách thích hợp nhất cho màu sắc ngôi nhà mình nhé. Nếu có thắc mắc hay có nhu cầu chọn rèm cửa thì hãy liên hệ với VINAREM – Công cy đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm về nội thất màn rèm cao cấp. Chuyên tư vấn thiết kế màn rèm cao cấp cho các công trình như biệt thự, khách sạn, nhà phố…

 

Thông tin liên lạc

Công Ty CP Vina Rèm

Đại chỉ: 313 Cộng Hòa, P.13, Q.Tân Bình, TpHCM

Điện thoại: 0915 892 895 – 0916 35 3522

Website

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *