Lựa chọn nội thất văn phòng đẹp

Văn phòng là nơi để làm việc cũng như tiếp khách hàng, chính vì vậy việc lựa chọn nội thất văn phòng là cực kì qua trọng, không chỉ tôn lên vẻ đẹp cho văn phòng và còn thể hiện được uy tín của công ty trong mắt công chúng trong và ngoài công ty.

Việc lựa chọn nội thất văn phòng cần được quan tâm bởi để lựa chọn nội thất phù hợp với kiến trúc của công ty không phải là điều đơn giản. Khi lựa chọn đồ nội thất văn phòng bạn cần lưu ý những điều sau:

+Chú ý về màu sắc của đồ nội thất. Màu sắc phải hài hòa, phối hợp với màu tường nhà, sàn nhà và trần nhà để tạo ra một tổng thể đẹp mắt, hòa hợp. Ví dụ như tường nhà màu nhạt, hãy chọn trang trí đồ nội thất với màu đậm hơn như một điểm nhấn sang trọng. và ngược lại hãy cọn màu nội thất nhạt để căn phòng màu tốt sáng và đẹp hơn. Tránh màu sắc sặc sỡ không theo nguyên tắc gây rối mắt và khiến không gian không còn được lịch sự.

Nội thất văn phòng đẹp
Nội thất văn phòng đẹp

+ Lựa chọn thiết kế phù hợp với phong cách và đặc điểm không gian văn phòng, những bộ bàn ghế sofa cho phòng khách và ghế dựa cho không gian làm việc của nhân viên, tránh những thiết kế rườm rà, kiểu cách quá không thích hợp với không gian văn phòng làm việc.

+ Lựa chọn chất liệu phù hợp với phong cách của công ty, hòa hợp với kiến trúc không gian. Nếu bạn yêu thích sự mộc mạc, trang trọng hãy chọn chất liệu gỗ, ngược lại với phong cách hiện đại, năng động có thể chọn chất liệu sắt hay nhựa, gỗ kết hợp với sofa tinh tế cho đồ nội thất văn phòng.

Bạn có thể tham khảo nhiều mẫu nội thất văn phòng đẹp trên website nhiều nhà cung cấp, đại lý, xưởng sản xuất hoặc đặt thiết kế theo sở thích của mình, để văn phòng luôn độc đáo, sang trọng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *