Lựa chọn quầy bar thích hợp cho từng công trình

Quầy bar không còn xa lạ gì đối với chúng ta đúng không nào? Nó hiện hữu tại các quán café, nhà hàng hay các quán bar, ngoài ra sản phẩm này còn được thi công lắp đặt tại các khu biệt thự lớn…

Lựa chọn quầy bar thích hợp cho từng công trình
Lựa chọn quầy bar thích hợp cho từng công trình

Các chất liệu được sử dụng để thi công quầy bar:

– MFC chống ẩm chống trầy phủ Melanine

– MDF phủ Melanine chống trầy

– MDF Verneer

– MDF chống ẩm phủ Melanine

– MDF chống ẩm phủ Verneer

– MDF chống ẩm phủ Laminate

– MDF chống ẩm phủ Acrylic (màu trơn)

– Gỗ tự nhiên

– HDF siêu chống ẩm phủ Melanine

– HDF siêu chống ẩm phủ Acrylic

– Picomat PVC

– Picomat Laminate

– Mặt đá quầy bar

Thi công quầy bar quá cafe

Điểm nhấn nổi bật trong không gian nội thất mỗi quán chính là quầy bar, vì vậy việc thiết kế quầy luôn được người chủ đặt lên hàng đầu khi thiết kế quán. Bên cạnh kiểu mẫu mã cần chú trọng đến kết cấu, phong cách cũng như màu sắc sao cho quầy trở thành điểm nổi bật trong toàn thể không gian.
Ngoài kiến trúc không gian quán, cần chú trọng chọn quầy bar sao cho nó đáp ứng đầy đủ các tính năng và công dụng khi sử dụng.

Vật liệu được sử dụng để làm quầy bar khá đa dạng như gỗ, đá, xi măng, inox, kính để chọn được vật liệu phù hợp còn tuỳ vào phong cách thiết kế và bố trí nội thất bên trong quán.

Ghế quầy bar được thiết kế có thể điều chỉnh được độ cao, kích thước từ 60 đến 80 cm và có giá để chân để cho phù hợp với từng người. Trên thị trường có rất nhiều kiểu dáng cho bạn lựa chọn, để gây ấn tượng và bắt mắt cho người nhìn thì bạn có thể đặt hàng theo mẫu thiết kế để trang trí độc đáo cho quán của mình.

Ngoài ra, tại khu vực đặt quầy bar bạn cũng có thể thiết kế và bố trí hệ thống đèn nhiều màu sắc để làm nổi bật và tạo hiệu ứng cho thêm sinh động và đẹp mắt.

Hãy căn cứ vào không gian, diện tích và phong cách trang trí của căn phòng để chọn lựa được mẫu quầy bar thích hợp, phục vụ kinh doanh và trang trí cho công trình bạn nhé!

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *