Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, sang trọng

Phòng ngủ là nơi để thư giãn, nghỉ ngơi sau những ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng. Thiết kế nội thất phòng ngủ cần đảm bảo các yếu tố đẹp, sang trọng nhưng vẫn đảm bảo sự thoải mái dễ chịu.

Thiết kế nội thất phòng ngủ
Thiết kế nội thất phòng ngủ

Yếu tố yên tĩnh được đặt lên hàng đầu khi thiết kế phòng ngủ, hạn chế bày biện trang trí quá nhiều vật dụng, chủ yếu nên đặt các vật dụng cần thiết như giường ngủ, tủ quần áo, bàn tràn điểm sắp xếp gọn gàng với một tông màu nhẹ nhàng…

Thông thường, diện tích phòng ngủ sử dụng không quá nhiều diện tích cho nên cần thiết kế sao cho đảm bảo sự thoải mái nhất cho chủ nhân, Không nên đặt tivi, bàn làm việc… trong phòng ngủ.

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, sang trọng
Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, sang trọng

Theo phong thủy, không nên đặt giường ngủ ngay dưới dầm hoặc xà nhà bởi nó có thể gây cảm giác bất an cho người sử dụng căn phòng. Giường ngủ nên đặt hướng cửa ra vào. Nếu phù hợp, nên kết hợp tủ âm tường để tiết kiệm diện tích và đặt bàn trang điểm trong phòng vệ sinh như vậy sẽ đem lại sự thông thoáng, gọn gàng và chan hòa nhất cho căn phòng ngủ.

Giường ngủ bạn cần lựa chọn loại giường có chất liệu cao cấp như gỗ tự nhiên… để tạo nên sự sang trọng và thoải mái, đảm baỏ giấc ngủ ngon và sâu giấc cho mình.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *