Thiết kế phòng ngủ bé trai

Bạn quyết định tập tính tự lập từ nhỏ cho bé bằng cách cho bé ra ngủ riêng ở độ tuổi nhất định? Bé trai của bạn có cá tính và dễ nhạy cảm với những đồ vật nhiều màu và hoa văn của con gái? Bạn khá đau đầu khi thiết kế phòng ngủ bé trai cho con yêu của mình?

Thiết kế phòng ngủ bé trai 1
Thiết kế phòng ngủ bé trai 1

Điều này không hề khó đâu mẹ ạ! Chỉ cần chú ý một chút đến sở thích của con mình, độ tuổi cũng như tạo sự thích thú cho trẻ về một căn phòng với những sản phẩm nội thất mà bé yêu thích.

Một số tiêu chí cụ thể để mẹ thiết kế phòng ngủ đẹp cho bé trai của mình?

+ Độ tuổi

Căn cứ vào độ tuổi của bé nhà mình để mẹ biết về phong cách cũng như sở thích của bé trong độ tuổi đó để hiểu hơn và thiết kế phù hợp.

Ví dụ,bé 3-5 tuổi thường khá dễ bị xao động và thần tượng các nhân vật hoạt hình như siêu nhân, doreamon, siêu nhân hay thủy thủy mặt trăng… Đó là những chi tiết quan trọng cần có trên đồ nội thất để tạo sự đáng yêu đúng độ tuổi cho bé

Thiết kế phòng ngủ bé trai 2
Thiết kế phòng ngủ bé trai 2

+ Sở thích

Khi cho bé tự lập bằng cách ngủ riêng mẹ cần hỏi ý kiến bé để tạo sự dân chủ và sự yêu thích của bé đối với việc được ngủ tại một phòng mới.

Tiếp đó dựa trên những gì bé mong muốn để thiết kế căn phòng cho bé trai của mình mẹ nhé

+ Tài chính

Đây là điều quan trọng mẹ cần vạch ra để đảm bảo chi tiêu hiệu quả giúp tiết kiệm nhưng vẫn mang đến phong cách như bé mong muốn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *