Vách ngăn di động – Giải pháp phân chia không gian cho doanh nghiệp

 

Vách ngăn di động mang lại giải pháp phân chia không gian hợp lý cho văn phòng, giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí. Bài viết sẽ chia sẻ cho bạn những lợi ích cụ thể từ việc sử dụng vách ngăn, và các tiêu chí để lựa chọn được một sản phẩm vách ngăn phù hợp.

Giải pháp toàn diện từ vách ngăn di động:

Vách ngăn di động là những tấm trượt được làm từ các chất liệu như gỗ Veneer, Laminate, Melamine, kính, nỉ… kết hợp với hệ thống ray trượt có thể di chuyển và tháo lắp dễ dàng. Chức năng chính là phân chia không gian, tách phòng lớn thành nhiều khu vực nhỏ.

 

Vách ngăn di động bằng kính

Các vách ngăn được thiết kế khít nhau tạo ra không gian riêng tư và cách âm tốt, bạn có thể tăng giảm không gian dễ dàng theo nhu cầu. Khi cần lấy diện tích lớn để hội họp hay tổ chức sự kiện vẫn có thể tháo các tấm vách ngăn này ra xếp gọn vào một chỗ.

Các tiêu chí để chọn vách ngăn di động

Chọn vách ngăn di động đầu tiên cần lưu ý đến mục đích sử dụng, nếu bạn cần phòng để hội họp hay không gian riêng tư nên chọn vách ngăn có khả năng cách âm cao bằng vật liệu kính, nỉ,.. Nếu chỉ cần phân chia khu vực làm việc thì có thể chọn các loại vách ngăn lửng.

Màu sắc: Cần chọn màu sắc vách ngăn sao cho hài hòa và phù hợp với màu sắc nền, tường và phong cách nội thất của cả căn phòng. Văn phòng lãnh đạo hoặc các cơ quan nhà nước thường chọn các màu ghi trầm, trong khi phòng nhân viên có thể chọn các gam màu sáng, trẻ trung đem lại cảm giác năng động, hiện đại.

Vách ngăn di động bằng gỗ

Mức giá: tùy vào ngân sách của công ty có thể chọn những loại vác ngăn văn phòng có mức giá phù hợp, thông thường những loại vách ngăn bằng nhôm kính hoặc nỉ sẽ có giá mềm hơn các chất liệu gỗ, Veneer…

Chọn đơn vị cung cấp uy tín: trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp vách ngăn di động. Bạn cần cân nhắc để lựa chọn được một đơn vị cung cấp chất lượng .

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm vách ngăn di động của công ty TNHH TM-XD-TTNT CP ASEAN tại website http://vachdidong.vn. Đây là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm vách ngăn với kinh nghiệm nhiều năm trong việc tư vấn lắp đặt cho các công trình nội thất hiện đại:

– Tư vấn chính xác loại vách ngăn phù hợp với không gian nội thất của bạn.

– Hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt tận nơi

– Đội ngũ nhân viên thi công và lắp ráp lành nghề

– Sản phẩm vách ngăn đảm bảo chất lượng, nhiều mẫu mã cho khách hàng lựa chọn.

Để có thêm thông tin, quý khách vui lòng truy cập đường link sau:

  • Vách ngăn di động : http://vachdidong.vn/
  • Vách ngăn văn phòng : http://vachdidong.vn/vach-ngan/vach-ngan-van-phong/

CÔNG TY TNHH TM-XD-TTNT CP ASEAN

Hotline: 0868.109.507 – 0916.715.239

ĐC: 188/53 Lê Trọng Tấn, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *