Bí quyết chọn ghế sofa cao cấp theo phong thủy

Hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu sofa cao cấp dành cho không gian phòng khách, tạo nên một nét sang trọng và hiện đại. Trong khi chọn mua sofa, yếu tố phong thủy được nhiều người quan tâm, đặc biệt là về màu sắc.

Phong thủy ( Feng shui) được xem là một điều không thể thiếu trong thiết kế và kiến trúc của một ngôi nhà, nó ảnh hưởng đến những yếu tố tương xưng, tương khắc nhau. Bài viết sau đây chia sẻ bạn bí quyết chọn mua sofa cao cấp phù hợp với phong thủy.

Màu sắc ghế sofa cho người mệnh Hỏa      

    

Bí quyết chọn ghế sofa cao cấp theo phong thủy
Màu sắc ghế sofa cho người mệnh Hỏa

 

Những màu sắc đặc trưng cho cho cung mệnh này là màu đỏ, hồng và màu tím. Ngoài ra thì theo như phong thủy thì Mộc sinh Hỏa nên những màu như xanh lá cây cũng đặc biệt phù hợp với mệnh Hỏa.

Tránh những màu đen, xanh nước biển vì Hỏa khắc Mộc.

Chọn màu ghế Sofa cho người mệnh Mộc

Thuyết phong thủy cho rằng việc lựa chọn màu sắc ảnh hưởng lướn đến sức khỏe và hóa khí trong gia đình. Chọn được màu sắc phù hợp sẽ làm cho không khí được hòa thuận và các thành viên trong gia đình có sức khỏe tốt.

Đối với những người mệnh Mộc thì màu xanh lá cây hoặc màu đen, đặc biệt tránh chọn màu trắng vì màu trắng tượng trưng cho kim loại mà kim loại sẽ cắt cây.

Màu sắc ghế sofa cho người mệnh Thủy

Bí quyết chọn ghế sofa cao cấp theo phong thủy
Màu sắc ghế sofa cho người mệnh Thủy

Màu xanh nước biển là màu đặc trưng cho người mệnh Thủy, vì vậy trong quá trình chọn màu sắc ghế sofa nên ưu tiên nó. Đặc biệt tránh những màu vàng, cam đất bởi Thủy khắc Thổ.

Ngoài ra bạn còn có thể chọn màu sắc liên quan đến mệnh Kim như màu vàng, trắng, ánh kim.. vì Kim sinh Thủy.

Màu sắc cho người mệnh Kim

Cũng giống như những mệnh, tuổi khác mệng kim cũng có sự tương xưng và tương khắc với những màu sắc khác. Việc lựa chọn ghế sofa cho những gia chủ mệnh kim thường theo hướng hiện đại và tối giản, sắc trắng, sữa, ánh kim thường được chọn

Lựa trong không gian phòng khách này. Kim khắc hỏa vì thế tránh sử dụng màu đỏ, hồng tím trong phòng khách.

Chọn màu sắc ghế sofa cao cấp cho không gian phòng khách là yếu tố quan trọng đến phong thủy. Mọi thắc mắc thì hãy liên hệ với Sofa Vũ Gia để được tư vấn tốt hơn.

Truy cập để xem thêm nhiều mẫu sofa góc đẹp tại đây: http://sofavugia.com.vn/san-pham/sofa-goc-phong-khach/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *