Chọn mua tủ để giày dép giá rẻ – chất lượng theo phong thủy

Yếu tố nội thất hiện nay được mọi người chú trọng bởi nó mang lại tính thẩm mỹ cao, đem đến một không gian riêng biệt, độc đáo với mỗi ngôi nhà khác nhau. Bên cạnh đó thì nội thất theo phong thủy ( Feng Shui ) cũng được quan tâm kèm theo, nhiều người quan niệm bố trí nội thất theo ngũ hành sẽ đem đến may mắn và tài vận cho gia chủ.

Bài viết giới thiệu độc giả tủ để giày dép giá rẻ – một sản phẩm nội thất không kém phần quan trọng thời điểm này, cách bố trí như thế nào là phù hợp nhất.

Bố trí tủ để giày giá rẻ phù hợp với phong thủy

Chọn tủ có số tầng tuân theo quy định ngũ hành

Con số 5 tượng trưng cho ngũ hành giúp cân bằng âm dương, mang lại hòa khí cho ngôi nhà. Do đó, bạn nên chọn loại tủ hoặc kệ để giày dép có 5 tầng, đồng thời mỗi tầng xếp 5 đôi giày. Nếu số tầng ít hơn 5 thì không có ảnh hưởng lớn, nhưng nhiều hơn 5 lại không tốt cho gia chủ.

tủ để giày giá rẻ
Chọn mua tủ để giày phù hợp

Khoảng cách kê tủ so với mặt đất

Theo quan niệm phong thủy thì giày dép thuộc hành thổ nên nếu bạn để kệ tủ quá cao so với mặt đất nền thì sẽ không mang đến vận khí tốt cho người đi. Bên cạnh đó thì giày dép cũng được xem là nền tảng cơ bản, nếu nền tảng ổn định sẽ mang lại thuận lợi cho gia chủ.

Vị trí đặt tủ

Yếu tố phong thủy đòi hỏi có sự chỉnh chu, cẩn thận ở mọi chi tiết. Nếu giày dép bạn sử dụng xong bị dính bụi bẩn, đất cát… nếu không được sắp xếp một cách chỉnh chu và còn để đối diện cửa ra vào thì ảnh hưởng rất xấu đến phong thủy, gây bất hòa trong gia đình.

Vị trí tốt nhất là bên phải của cửa ra vào, nó sẽ giúp gia đình hòa thuận.

tủ để giày giá rẻ
Bố trí tủ để giày dép theo phong thủy

Kích thước tủ để giày giá rẻ

Theo phong thủy, nếu kích thước tủ giày dép quá cao sẽ không tốt cho tình cảm và sự nghiệp của gia chủ. Nên chọn các loại tủ có chiều cao không quá 1/3 chiều cao của căn phòng để đảm bảo phong thủy và mang lại điều tốt lành.

Trên là những yếu tố cơ bản nhất về phong thủy liên quan đến tủ để giày dép đẹp, giá rẻ. Mọi thắc mắc thì bạn hãy liên hệ ngay với Đồ gỗ Minh Quốc để được tư vấn tốt hơn.

Tìm hiểu thêm sản phẩm giường gỗ xoan đào tại

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *