Kinh nghiệm chọn giường tầng phù hợp cho con bạn

Phòng ngủ là nơi để bạn thư giãn mỗi ngày sau những giờ làm việc, học tập cũng như vui chơi… Đối với trẻ nhỏ phòng ngủ là nơi chúng nhận được quan sát đầu tiên sau khi chào đời cũng như sự ấm áp tình thương của ba mẹ.

Hiện nay có rất nhiều gia đình lựa chọn giường tầng để trang trí cho phòng ngủ của con mình. Hãy tham khảo một số tiêu chí của chúng tôi:

Vật liệu giường tầng:

Để hoàn thiện một sản phẩm cần sử dụng các nguyên liệu như gỗ, nhựa, inox được thiết kế, thi công và lắp ghép thành một chiếc giường tầng hoàn thiện.

Đối với mỗi chiếc giường tầng sử dụng các chất liệu khác nhau sẽ được định ở mức giá khác nhau. Thông thường thì giường bằng gỗ sẽ có giá cao hơn so với giường bằng chất liệu khác.

Sản phẩm liên quan: Giường gỗ soài đẹp

Thiết kế giường tầng:

Hiện nay giường tầng được thiết kế với nhiều kiểu dáng và mẫu mã đa dạng cho khách hàng lựa chọn.

Có thể giường tầng được làm hoàn toàn bằng gỗ, hay kết hợp nhiều chất liệu khác nhau.

Lựa chọn giường tầng trang trí cho phòng ngủ
Lựa chọn giường tầng trang trí cho phòng ngủ

Việc trang trí màu sắc hoa văn trên giường rất được chú trọng bởi ngoài kiểu dáng thiết kế thì đây chính là yếu tố quyết định đến thành công của một sản phẩm.

Thường thì giường được thiết kế có 2 tầng, giường trên có kích thước nhỏ hơn giường phía dưới. Có thể bố trí một hoặc hai cầu thang lên giường trên ở hai bên, bậc thang rộng cho các bé dễ dàng lên xuống.

Phòng ngủ bố trí giường tầng đem lại một phong cách mới, lạ mắt, kích thích trí tưởng tưởng cũng như sự sáng tạo cho các bé. Tạo một không gian thoải mái cho các bé vui chơi và học tập.

Nếu có ý định, hãy lựa chọn một thiết kế giường ngủ hiện đại, độc đáo với số tầng thích hợp nhất cho chính căn phòng của mình hoặc con cái mình bạn nhé!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *