Làm sao để lựa chọn tủ kệ phòng bếp phù hợp?

Tính thẩm mỹ ngày càng được chú trọng hơn trong việc trang trí nội thất công trình, có rất nhiều sản phẩm nội thất ra đời nhằm đáp ứng cho nhu cầu ngày một cao của cong người. Trong đó, tủ kệ phòng bếp đẹp với nhiều thiết kế hiện đại vừa trang trí vừa phục vụ sử dụng hiệu quả.

Mẫu mã tủ kệ phòng bếp đẹp
Mẫu mã tủ kệ phòng bếp đẹp

Tủ kệ bếp là sản phẩm nội thất quan trọng trong phòng bếp, chức năng chính của nó là đựng các vật dụng cần thiết trong nhà bếp như nồi, bát, chén, gia vị… giúp căn phòng gọn gàng hơn, thu hẹp diện tích đựng đồ.

Ngoài ra tủ kệ còn trang trí cho căn phòng bếp theo đúng sở thích của chủ nhân như sang trọng, ấm áp hay tinh tế bằng việc lựa chọn chất liệu, thiết kế và màu sắc phù hợp nhất.

Vật liệu tủ kệ bếp:

Vật liệu được sử dụng để thiết kế tủ kệ rất phong phú, đa dạng cho người dùng lựa chọn có thể là gỗ công nghiệp, MFC, MDF, HDF hay gỗ tự nhiên như xoăn đào, sồi…

Thiết kế tủ kệ bếp
Thiết kế tủ kệ bếp

Với mỗi loại vật liệu được sử dụng sẽ được định mức giá khác nhau, thường thì tủ kệ bếp làm bằng gỗ tự nhiên sẽ có giá cao hơn so với gỗ công nghiệp. Và mỗi sản phẩm sẽ có thời hạn bảo hành trong vòng 2 năm.

Thiết kế tủ kệ phòng bếp:

Hiện nay tủ kệ bếp được thiết kế rất nhiều mẫu mã, xu hướng hóa thiết kế hiện đại và cổ điển cả về màu sắc và kiểu dáng.

+ Mẫu mã thiết kế của sản phẩm này sẽ không cố định, có thể thay đổi kiểu dáng, kích thước cho phù hợp với kích thước của từng ngôi nhà.

+ Tủ kệ bếp được thiết kế kết hợp giữa vật liệu chính tạo nên khung sản phẩm cùng với các vật liệu khác như kính ốp bếp thường, kính ốp bếp cường lực, mặt đá.

Như vậy thì kiểu dáng và vật liệu sử dụng càng nhiều, quá trình thi công càng kỳ công phức tạp thì mức giá của sản phẩm sẽ cao hơn.

Nội thất ngôi nhà thể hiện cá tính của người chủ, để lựa chọn được một sản phẩm nội thất hài lòng thì bạn cần phải quan tâm đến rất nhiều yếu tố như diện tích ngôi nhà, màu sắc căn phòng, công dụng của sản phẩm phù hợp với màu sắc thiết kế của nó.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *